giới thệu

QNQ EDUCATION – Nơi ươm mầm tinh hoa

Trong mọi lĩnh vực xã hội, yếu tố con người luôn giữ vị trí chiến lược và cốt lõi. Chính vì vậy, QNQ EDUCATION đề cao giá trị từng cá nhân trong môi trường giáo dục hiện đại và tạo điều kiện tối đa để học sinh và giáo viên có thể phát huy khả năng và hoàn thiện bản thân.

Hội đồng giáo dục, nơi tập trung những chuyên gia có chuyên môn cao, có tầm nhìn và có tâm huyết với thế hệ trẻ, đã và đang xây dựng chương trình giáo dục nhằm phát triển học sinh một cách toàn diện. Đội ngũ giáo viên và những người trực tiếp triển khai chương trình, đều là những cá nhân xuất sắc, kinh nghiệm uy tín được tuyển chọn một cách kĩ càng.

QNQ EDUCATION – Lấy học sinh làm trung tâm

QNQ EDUCATION tin tưởng sâu sắc, mỗi học sinh là đặc biệt và duy nhất trong tổng hòa của xã hội và đất nước. QNQ EDUCATION chú trọng phát triển tối đa tiềm năng cá nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực… để các thế hệ học sinh QNQ EDUCATION ra trường sống thành công, sống có ích, làm chủ tương lai của mình và của đất nước.

Kết hợp giữa chương trình giáo dục tối ưu, Hội đồng giáo dục và đội ngũ giáo viên có tâm, có tài, cùng cơ sở vật chất hiện đại trong khu đô thị tiện nghi, đẳng cấp… với mức học phí hợp lý, QNQ EDUCATION đem đến cơ hội cho nhiều gia đình và thế hệ trẻ được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến, tiêu chuẩn – nơi trí tuệ thăng hoa – nơi học sinh thực sự là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục.

Đặt mục tiêu hàng đầu là phát triển con người, QNQ EDUCATION đã xây dựng và không ngừng hoàn thiện hệ thống giáo dục hiện đại trên nền tảng cơ sở vật chất tối ưu, góp phần tạo nên một thế hệ người Việt trẻ năng động, văn minh, với kiến thức và kỹ năng toàn diện, từ đó giúp bổ sung nguồn lực và tạo đà cho đất nước phát triển.

TẦM NHÌN QNQ EDUCATION

Khát vọng của QNQ EDUCATION là trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới