NO PHOTO
QNQ EDUCATION
Đầu tư cho giáo dục là đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận nhất.
QNQ QNQ QNQ QNQ
Hot Line : 0919.591.007
  Chi tiết

GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn bản nhất trong quá trình giáo dục

Tập trung vào kết quả đầu ra 

Điểm khác biệt cơ bản và vượt trội của Chương trình Giáo dục QNQ EDUCATION là tập trung vào kết quả đầu ra. Các Giám đốc chương trình QNQ EDUCATION bắt đầu bằng việc xác định tiêu chuẩn đầu ra của giáo dục, sau đó mới thiết kế các biện pháp đánh giá kết quả giáo dục và các hoạt động, chương trình giảng dạy và học tập phù hợp.

 

Chương trình giáo dục của QNQ EDUCATION được thiết kế dựa trên 4 mục tiêu giáo dục quan trọng:

- Học để biết – Learning to know;

-Học để làm – Learning to do;

- Học để tự khẳng định – Learning to be;

- Học để hội nhập – Learning to live together.

Kết quả đầu ra sẽ là cả một quá trình đánh giá liên tục, được cập nhật và trao đổi thường xuyên với phụ huynh của từng em thông qua hệ thống sổ liên lạc và các buổi trao đổi giữa giáo viên và phụ huynh. Kết quả đầu ra không chỉ dựa trên điểm số mà là sự đánh giá tổng thể giữa các thành tố để mỗi em học sinh đều tự tin hoàn thiện mình qua từng lớp học cũng như trong cuộc sống tương lai.

 

Ở mỗi lĩnh vực, các giáo viên đều là những người có chuyên môn vững vàng và hơn hết họ đều có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Chương trình giáo dục này được triển khai đến từng lớp học bởi những thầy cô giáo tâm huyết và tài năng được tuyển lựa kĩ càng cũng như không ngừng rèn luyện để theo kịp sự đổi mới không ngừng của tri thức nhân loại. Ở QNQ EDUCATION, mỗi học sinh trên con đường tìm tòi, thu nạp kiến thức và rèn luyện kĩ năng sẽ luôn được sự dìu dắt, hướng dẫn tận tâm.

Phương pháp giáo dục lấy học sinh làm trung tâm 

Mỗi học sinh tại QNQ EDUCATION luôn được coi là một cá nhân nằm trong tổng hòa chung của xã hội, nên đều được quan tâm, chăm sóc, định hướng ngay từ đầu với một lộ trình phát triển riêng, phù hợp với đặc điểm và tiềm năng của học sinh.

Những phương pháp giáo dục được chắt lọc từ các học thuyết giáo dục thế giới lẫn Việt Nam như học thuyết đa trí thông minh, phương pháp tiếp cận dự án,... được vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt cùng sự hỗ trợ của hệ thống thư viện, dụng cụ học tập hiện đại được trang bị đầy đủ. Tất cả nhằm tạo điều kiện tối đa để mỗi học sinh đều được trực tiếp thực hành lý thuyết, tự mình tư duy khám phá và lĩnh hội tri thức một cách chủ động. 

 

  bài khác
Sản phẩm đang cập nhật

Tìm
kiếm
QNQ EDUCATION
NO PHOTO
QNQ EDUCATION

Đang Online: 2 - Đã OnLine : 236075