Chương trình được Phụ huynh đánh giá rất cao

Khi giáo dục ngày càng phát triển, việc chọn cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất luôn là điều trăn trở của các bậc cha mẹ. Ở trường, các môn tự nhiên khiến học sinh gặp không ít khó khăn, bởi đa số các em bậc THCS, không nắm vững kiến thức căn bản từ lớp trước, đặc biệt là chưa có phương pháp học hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, QNQ Education thấu hiểu sâu sắc nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh, cùng những khó khăn mà các em học sinh đang gặp phải khi học các môn tự nhiên. Được thành lập năm 2008, với tập thể giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo bài bản, học sinh đến với QNQ EDUCATION sẽ được củng cố các kiến thức cơ bản, biết tư duy và hình thành được kỹ năng giải các bài tập toán, giúp các em đạt kết quả tốt ở trường và các kỳ thi vào THPT, tốt nghiệp phổ thông và vào Đại Học. Đối với những em có năng khiếu đặc biệt về toán, các giáo viên, giảng viên tại QNQ EDUCATION sẽ bồi dưỡng dạy chuyên sâu và nâng cao hơn, để các em có thể tự tin tham dự các kỳ thi Olympic, học sinh giỏi Quốc Gia, Quốc Tế.

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, QNQ bố trí lớp học không quá 16 học sinh cùng một giáo viên và một trợ giảng. QNQ còn có những bài kiểm tra định kỳ, để theo dõi việc học tập của từng em học sinh, và báo cáo cho phụ huynh bằng Phiếu Học Tập. Bên cạnh đó, môi trường học tập thân thiện, gần gũi với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp quý phụ huynh hoàn toàn an tâm và thấy ngay sự tiến bộ rõ rệt khi cho con em mình học tập tại đây.

bài khác

HƯỚNG DẪN HỌC TẬP HOÀN HẢO