NO PHOTO
QNQ EDUCATION
Đầu tư cho giáo dục là đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận nhất.
QNQ QNQ QNQ QNQ
Hot Line : 0919.591.007
  Chi tiết

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA

HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM

Khóa học phù hợp hơn với nhóm học sinh Khá - Giỏi, học sinh có tư duy nhanh.

Cấu trúc của khóa luyện thi THPT quốc gia  QNQ  EDUCATION gồm 30% giới thiệu lý thuyết và 70% tập trung hướng dẫn phương pháp làm các dạng bài tập.

Khóa luyện thi THPT quốc gia QNQ EDUCATION  được xây dựng trên nền tảng kiến thức căn bản của chương trình ôn luyện thi THPT quốc gia QNQ EDUCATIONđại học, bên cạnh đó cập nhật những kiến thức và các phương pháp làm bài tập mới. Đặc biệt, giáo viên chú trọng hướng dẫn học sinh những kỹ năng làm bài, kỹ năng tư duy và phân tích đề giúp các em có thể giải toán nhanh và chính xác các dạng bài tập.

Hệ thống bài giảng trong khóa luyện thi THPT quốc gia QNQ EDUCATION được xây dựng theo cấu trúc đề thi cac môn vì vậy tạo điều kiện giúp các bạn học sinh tiếp cận trực tiếp với các dạng bài tập có trong đề thi ở 4 cấp độ Nhận biết-Thông hiểu-Vận dụng-Vận dụng cao. Tuy nhiên tỷ trọng kiến thức sẽ tập trung phần lớn vào phần Vận dụng-Vận dụng cao sẽ xuất hiện trong đề thi.

Phong cách giảng dạy: Dạy từ căn bản nâng cao, từ dễ đến khó, rõ ràng, chắc chắn, đi sâu vào những kiến thức trọng tâm và chi tiết, các phương pháp giải nhanh hiệu quả và thiết thực phù hợp với hình thức thi trắc nghiệm hiện nay.

  bài khác
NO PHOTO

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA - VAT LY

phương pháp học hiệu quả nhất

NO PHOTO

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA ENGLISH

LỚP HỌC NGOẠI NGỮ SỐ 1 VIỆT NAM

NO PHOTO

lỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ

ƯỚC MƠ TỎA SÁNG TỪ ĐÂY

NO PHOTO

LUYỆN THI THPT MÔN TOÁN

GIỎI TOÁN NHƯ GIAO SƯ NGÔ BẢO CHÂU

NO PHOTO

LUYỆN THI THPT MÔN VĂN

ĐÂY MỚI GỌI LÀ HỌC VĂN

Tìm
kiếm
QNQ EDUCATION
NO PHOTO
QNQ EDUCATION

Đang Online: 2 - Đã OnLine : 208533